Danh mục sản phẩm
 • Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm tối ưu

  Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm tối ưu

  Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi là một trong những công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về ngăn chân không độc đáo đến từ thương hiệu Hitachi Nhật Bản nhé!

  754 lượt xem
 • Tìm hiểu các loại công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Sharp

  Tìm hiểu các loại công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Sharp

  Tủ lạnh Sharp được mệnh danh là loại tủ sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh nhất hiện nay. Bạn đang có ý định mua tủ lạnh thương hiệu Sharp và muốn tìm hiểu kỹ hơn về những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Sharp? Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ chức năng của các loại công nghệ này.

  2295 lượt xem
 • Tìm hiểu công nghệ làm lạnh vòm trên tủ lạnh Samsung

  Tìm hiểu công nghệ làm lạnh vòm trên tủ lạnh Samsung

  Công nghệ làm lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động, cũng như khả năng bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh. Do đó, Samsung đã tích hợp công nghệ làm lạnh vòm cho sản phẩm tủ lạnh của mình. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu công nghệ làm lạnh vòm trên tủ lạnh Samsung nhé!

  1799 lượt xem
 • Công nghệ làm lạnh hiện đại trên tủ lạnh Hitachi

  Công nghệ làm lạnh hiện đại trên tủ lạnh Hitachi

  Công nghệ làm lạnh là yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn chiếc tủ lạnh tốt nhất giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn. Tủ lạnh Hitachi được các nhà sản xuất áp dụng những công nghệ làm lạnh tiên tiến và hoạt động ổn định ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

  461 lượt xem
 • Tìm hiểu hệ thống làm lạnh bằng quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

  Tìm hiểu hệ thống làm lạnh bằng quạt kép trên tủ lạnh Hitachi

  Để đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng cao của người sử dụng, thương hiệu tủ lạnh Hitachi đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các công nghệ làm lạnh hiện đại, trong đó có công nghệ làm lạnh bằng quạt kép. Bài viết sau đây, mời bạn hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu hệ thống làm lạnh bằng quạt kép trên tủ lạnh Hitachi là gì mà lợi ích mà nó mang lại nhé!

  3290 lượt xem
 • Khám phá công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Samsung

  Khám phá công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Samsung

  Những dòng sản phẩm của thương hiệu Samsung thường được người dùng yêu thích bởi thiết kế tinh tế, bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian nhà ở. Không dừng lại ở điều đó, sản phẩm máy lạnh Samsung còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Samsung.

  2154 lượt xem
 • Tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

  Tìm hiểu công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

  Tủ lạnh Panasonic được đa số người dùng ưa chuộng vì nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có công nghệ làm lạnh. Vậy những công nghệ này hoạt động như thế nào và có chức năng gì? Bài viết sẽ cung cấp  thông tin đến bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic.

  2410 lượt xem
 • Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

  Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

  Panasonic là dòng thương hiệu khá quen thuộc với thị trường điện lạnh Việt Nam, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tủ lạnh Panasonic được nhà sản xuất không ngừng cải thiện và cho ra đời các công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic. Bài viết sau đây, mời bạn cũng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic đang được ứng dụng hiện nay nhé

  2277 lượt xem
 • Tìm hiểu công nghệ làm lạnh hiện đại trên tủ lạnh Toshiba

  Tìm hiểu công nghệ làm lạnh hiện đại trên tủ lạnh Toshiba

  Tủ lạnh Toshiba nổi tiếng không chỉ bởi kiểu dáng tinh tế, bắt mắt mà còn ứng dụng các công nghệ hiện đại mang đến những trải nghiệm tiện ích được người tiêu dùng đánh giá cao. Bài viết sau đây, mời bạn cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu một số công nghệ làm lạnh hiện đại trên tủ lạnh Toshiba hiện nay nhé!

  2708 lượt xem
 • Tìm hiểu công nghệ làm lạnh ứng dụng trên tủ lạnh Samsung

  Tìm hiểu công nghệ làm lạnh ứng dụng trên tủ lạnh Samsung

  Samsung là một trong những thương hiệu điện tử, điện lạnh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Tủ lạnh Samsung luôn làm hài lòng người tiêu dùng không chỉ bởi mẫu mã bắt mắt và đặc biệt hơn còn được ứng dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất. Bài viết sau đây, hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về công nghệ làm lạnh ứng dụng trên tủ lạnh Samsung hiện nay nhé!

  1367 lượt xem