Danh mục sản phẩm
 • TOP 5 bàn ủi khô phù hợp với sinh viên

  TOP 5 bàn ủi khô phù hợp với sinh viên

  Là sinh viên, ai cũng muốn có được một bộ đồ tươm tất, phẳng phiu để được đến trường trong tinh thần thoải mái nhất. Chính vì vậy, bàn ủi là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống sinh viên hiện nay. Bởi vậy, Điện Máy Chợ Lớn sẽ tổng hợp đến cho các bạn TOP 5 bàn ủi khô chất lượng cao, giá tốt trong bài viết sau đây. 

   

  762 lượt xem
 • Ủi quần áo không lo cháy? Bí quyết là đâu?

  Ủi quần áo không lo cháy? Bí quyết là đâu?

  Ủi đồ và rủi ro cháy đồ là tình trạng thường xuyên diễn ra trong cuộc sống, nếu sơ ý để chiếc bàn ủi quá lâu trên bề mặt áo quần, ngay lập tức 1 vết cháy xém sẽ hình thành và, bạn sẽ ngay lập tức trở nên cáu gắt. Liệu có cách nào ngăn chặn điều tệ hại này xảy ra không? Biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với tuyệt chiêu sau: “Ủi đồ không lo cháy xém” của Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn nhé!

  3040 lượt xem
 • Điểm danh TOP 5 bàn ủi hơi nước bán chạy tại Điện Máy Chợ Lớn tháng 12/2017

  Điểm danh TOP 5 bàn ủi hơi nước bán chạy tại Điện Máy Chợ Lớn tháng 12/2017

  Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc bàn ủi hơi nước tốt, phu hợp với nhu cầu, khả năng tài chính và có nhiều tính năng thông minh. Nhưng lại bối rối khi có quá nhiều chiếc bàn ủi đang có mặt trên thị trường khiến bạn khoăn khoăn và không biết chiếc bàn ủi nào đang được người dùng ưa chuộng nhiều nhất? Hãy cùng theo dõi TOP 5 bàn ủi hơi nước bán chạy nhất tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất trong tháng 12/2017 nhé!

  891 lượt xem
 • TOP 5 bán ủi bán chạy tháng 9/2017

  TOP 5 bán ủi bán chạy tháng 9/2017

  Để có những bộ quần gọn gàng, phẳng phiu giúp bạn tự tin hơn khi đi ra ngoài thì việc sở hữu trong tay một chiếc bàn ủi tốt nhất là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc chọn bàn ủi là một điều không hề dễ dàng trong khi có quá nhiều thương hiệu và số lượng bàn ủi trên thị trường. Chính vì vậy, Điện Máy Chợ Lớn đã tổng hợp được TOP 5 bàn ủi được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong tháng 9/2-17 để giúp bạn tìm được một chiếc bàn ủi tốt trên thị trường. 

   

  699 lượt xem
 • Có nên mua bàn ủi Philips không?

  Có nên mua bàn ủi Philips không?

  Khi nhắc đến bàn ủi, thì người dùng thường nghĩ ngay đến thương hiệu đến từ Hà Lan – Philips với tiết kế hiện đại, khả năng làm thẳng quần áo nhanh chóng bên cạnh các công nghệ hiện đại được tích hợp trong các sản phẩm như: bàn ủi hơi nước, bàn ủi khô và bàn ủi hơi nước đứng.

  1328 lượt xem
 • Top 5 bàn ủi bán chạy nhất tháng 07/2018

  Top 5 bàn ủi bán chạy nhất tháng 07/2018

  Bạn đang muốn thay mới chiếc bàn ủi đã sử dụng khá lâu và cũ kỹ của gia đình mình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang đắn đo không biết nên chọn mua sản phẩm nào tốt, giá rẻ lại phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình. Dưới đây là top 5 bàn ủi bán chạy nhất tháng 07/2018 tại Điện Máy Chợ Lớn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn thiết bị phù hợp.

  3591 lượt xem
 • Top 4 bàn ủi bán chạy nhất tháng 08/2018

  Top 4 bàn ủi bán chạy nhất tháng 08/2018

  Việc chọn mua một chiếc bàn ủi cho gia đình là điều vô cùng đơn giản. Thế nhưng, cái khó ở đây chính làm thế nào để có thể mua được thiết bị ưng ý nhất giữa khá nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng bàn ủi hiện tại. Tham khảo top 4 bàn ủi bán chạy nhất tháng 08/2018 tại Điện Máy Chợ Lớn vừa qua để có sự lựa chọn riêng cho mình nhé!

  3165 lượt xem