Danh mục sản phẩm

Smart ThinQ - Ứng dụng thông minh cho sản phẩm điều hòa cao cấp

948

Vừa qua, công ty LG Electronics Việt Nam đã cho ra mắt thị trường dòng máy điều hòa LG DUALCOOL Inverter với khả năng làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp ứng dụng thông minh Smart ThinQ đã gây ấn tượng và tạo điều kiện sử dụng tối đa cho người dùng.

Ứng dụng Smart ThinQ là gì?

Ứng dụng Smart ThinQ của các dòng sản phẩm LG là ứng dụng có khả năng kết nối và tương tác với các thiết bị gia dụng thông qua điện thoại thông minh và wiffi. Smart ThinQ có thể cập nhật thông tin, xem tình trạng hoạt động, phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời đối với các hệ thống gia dụng của LG.

Riêng đối với dòng máy điều hòa thanh lọc không khí LG DUALCOOL Inverter, ứng dụng Smart ThinQ cho phép người dùng kết nối điều hòa với điện thoại thông minh nhờ wiffi. Vì vậy, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác  Internet of Things (IoT) một cách trọn vẹn nhất.

Dòng máy điều hòa LG DUAL Inverter có tính năng Smart ThinQ.

Tiện ích của ứng dụng Smart ThinQ

Khi sử dụng ứng dụng Smart ThinQ, người dùng có thể điều khiến điều hòa từ xa chỉ với một chiếc smartphone. Bạn có thể theo dõi, kiểm tra trạng thái đang hoạt động của điều hòa... Ngoài ra, dùng Smart ThinQ, bạn còn có thể điều khiến và kiểm tra tình hình hoạt động của các đồ gia dụng khác trong nhà thuộc hãng LG như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng...

Người dùng có thể điều khiển máy điều hòa bằng Smart ThinQ.

Ứng dụng Smart ThinQ giúp cuộc sống người dùng thoải mái và thú vị hơn với những trải nghiệm thông minh. Đặc biệt, thông qua các tính năng của Smart ThinQ, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng các thiết bị gia dụng trong nhà.

Smart ThinQ có thể sử dụng cho hầu hết các đồ gia dụng của LG.

Bạn có thể cùng gia đình đến Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn gần nhất và rinh ngay một chiếc điều hòa LG DUALCOOL Inverter với để thử trải nghiệm ứng dụng Smart ThinQ này nhé. Hiện nay, tại siêu thị đang bán các sản phẩm Máy Lạnh LG Inverter 1.0 HP V10API, Máy Lạnh LG Inverter 1.5 HP V13API, Máy Lạnh LG Inverter 1.0 HP V10ENF, Máy Lạnh LG Inverter 1.5 HP V13ENF, Máy Lạnh LG Inverter 2.0 HP V18ENF, Máy Lạnh LG Inverter 1.0 HP V10ENW, Máy Lạnh LG Inverter 1.5 HP V13ENS… với giá ưu đãi bất ngờ.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật