Danh mục sản phẩm

OPPO Find X lộ ảnh gần như chính thức với màn hình tràn viền cong 2 cạnh cùng thông số

1,754

Chỉ sau một tuần lộ ảnh render và thông số kỹ thuật từ các nguồn tin uy tín tại Trung Quốc, thì mới đây, một ảnh chụp màn hình chính xác về thông số kỹ thuật cùng thiết kế mặt trước với màn hình tràn viền cong 2 cạnh đẹp mắt của OPPO FindX

Qua thông tin hình ảnh được rò rỉ, cóthể dễ dàng nhận ra được thiết kế của Oppo Find X đẹp chuẩn thời thượng với khung kim loại cùng hai mặt kính trước sau bo cong mềm mại. Một đặc điểm rất khác biệt trên Find X là dải đèn LED thông báo ở cạnh đáy mặt trước.

Ngoài ra, qua hình ảnh chụp màn hình cũng cho thấy rằng, OPPO Find X sẽ có phiên bản bộ nhớ trong lên đến 256 GB cùng với RAM 8 GB, chạy Android 9.0 mới nhất với giao diện tùy biến ColorOS 5.1.

OPPO Find X lộ ảnh gần như chính thức với màn hình tràn viền cong 2 cạnh cùng thông số

Tuy nhiên, phải tới tận tháng 9 này thì Android 9.0 mới chính thức được Google phát hành, vì vậy Find X sắp ra mắt vào 19/6 nhưng đã tích hợp Android 9.0 thì quả thực rất đáng nghi ngờ.

OPPO Find X lộ ảnh gần như chính thức với màn hình tràn viền cong 2 cạnh cùng thông số

Mặt trước của máy mới là điều khá thú vị. OPPO Find X có mặt trước hoàn toàn là một màu đen, nhưng bạn có thể nhận ra các cạnh cong đẹp mắt.

Find X sẽ được trang bị màn hình 6.42” độ phân giải QuadHD+ màn hình OLED. Vì Find 7đã sở hữu màn hình độ phân giải 2K nên chắc chắn rằng Find X sẽ có màn hình độ phân giải 2K

Nếu được trang bị màn hình OLED như vậy, thì khả năng cao Oppo sẽ sử dụng màn hình OLED do chính Samsung sản xuất.

Oppo sẽ ra mắt mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng Find X vào ngày 19/6 tại một sự kiện diễn ra tại Pairs với hàng loạt các tính năng cao cấp cùng phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay.

Xem thêm:

>>> OPPO có thể sẽ ra mắt màn hình cong để cạnh tranh với dòng Galaxy S của Samsung

>>> Oppo ấn định ngày ra mắt điện thoại Find X vào ngày 19/6: nhận diện khuôn mặt 3D, RAM 8GB

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật