Danh mục sản phẩm

Những lý do “chị em” nên sở hữu những chiếc bàn ủi tích hợp công nghệ AirStretch đến từ Phillip tại Điện Máy Chợ Lớn

1,334

Ngay khi ra đời, những chiếc bàn ủi của Philips tích hợp công nghệ AirStretch đã tạo nên cơn sốt cho các chị em phụ nữ. Không cần phải mất thời gian nhiều để ủi đồ, lo lắng về các vấn đề điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, để cho các sợi vải được thẳng thắng, tươm tất. Việc ủi đồ trở nên đơn giản nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với công nghệ đầu hút AriStretch giúp việc xử lý các trang phục cầu kỳ, phức tạp. Vậy công nghệ AirStretch là gì ? Những lợi ích mà công nghệ AirStretch mang đến hạnh phúc cho gia đình bạn như thế nào ? Hay cùng Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn đi tìm câu trả lời nhé !

Công nghệ AirStretch là gì ?

Công nghệ AirStretch trong các bàn ủi cao cấp của hãng Philips

Công nghệ AirStretch trong các bàn ủi cao cấp của hãng Philips

Công nghệ AirStretch là công nghệ mới được tích hợp trong những sản phẩm bàn ủi cao cấp và trung cấp của hãng Philips với chức năng sử dụng lực hút có thể điều chỉnh nhẹ nhàng và kéo căng khi ủi các mặc hàng may mặc trong khi vẫn giữ được lượng hơi nước thâm nhập vào sâu các thớ vải. Với công nghệ này, việc ủi đồ sẽ đơn giản hơn rất nhiều và giúp bạn đạt được kết quả cao trong công việc ủi chỉ bằng một tay.

 Công nghệ AirStretch mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn như thế nào ?

Ngày nay, các hãng gia dụng đã ứng dụng những công nghệ mới nhất nhằm mang đến sự tiện ích và tiện nghi nhất cho người tiêu dùng. Nắm bắt xu thế đó, Philips đã giới thiệu công nghệ AirStretch cho các sản phẩm bàn ủi của mình nhằm giúp cuộc sống của các chị em trở nên thoải mái, hiện đại và dễ dàng hơn rất nhiều.

AirStretch đến từ Phillip

Công nghệ AirStretch đã giúp công việc ủi đồ của chị em trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Hằng ngày, các công việc “thường nhật” thường lặp đi lặp lại như: rửa chén, giặt đồ, ủi đồ, vệ sinh nhà đã tiêu tốn rất nhiều thời gian cho các chị em. Với những người phụ nữ bận rộn với công việc chốn công sở thì thời gian cho gia đình chắc chắn sẽ không nhiều, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Với công việc ủi đồ cũng thế, việc giữ cho quần áo cho các thành viên trong gia đình trở nên tươm tất, thẳng thớm là một việc không đơn giản.

Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ AirStretch và ứng dụng vào các sản phẩm bàn ủi của Phillips đã giúp cho các công việc ủi đồ của chị em trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Công nghệ đầu hút AirStretch giúp việc xử lý các trang phục có kết cấu phức tạp trở nên thật nhẹ nhàng, đơn giàn nhờ khẳ năng giữ bề mặt vải luôn tiếp xúc chặc chẽ với mặt đế ủi. Chính vì vậy, trong quá trình ủi, hơi nước sẽ thấm nhanh hơn và sâu hơn vào các thớ vải. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp các chị em phụ nữ ủi đồ hiệu quả hơn và sắp xếp các công việc khác thường nhật khác một cách tiện lợi hơn rất nhiều.

Để được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này, hãy đến ngay các hệ thống Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn trên toàn quốc để trải nghiệm nhé.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật