Danh mục sản phẩm

Những loại mặt đế phổ biến của bàn ủi hơi nước được nhiều người dùng ưa chuộng

752

Khi chọn mua bàn ủi hơi nước, chất liệu mặt đế bàn ủi được nhiều người dùng quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình và chất lượng ủi quần áo. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn chưa biết đặc điểm của những loại mặt đế bàn ủi này có tính chất và công dụng ra sao.

Hiện nay, mặt đế bàn ủi hơi nước có thể chia ra làm 4 loại được nhiều người sử dụng ưa chuộng, như sau:

1. Mặt đế T-ionicGlide

Loại mặt đế T-ionicGlide thường được thiết kế trên bàn ủi hơi nước thương hiệu Philips. Mặt đế T-ionicGlide được cấu tạo kỹ lưỡng với các lỗ thông hơi trải đều giúp loại bỏ vết nhăn quần áo nhanh chóng khi ủi. Đặc biệt, mặt đế T-ionicGlide có khả năng chống trầy xước tốt. Bề mặt trượt phẳng giúp người dùng ủi đồ êm ái.

>>> Xem thêm: Nên mua bàn ủi loại nào tốt nhất hiện nay?

Mặt đế T-ionicGlide có khả năng chống trầy xước tốt.

2. Mặt đế SteamGlide

Mặt đế SteamGlide được đánh giá là mặt đế tốt nhất của các dòng bàn ủi Philips. Đặc biệt, mặt đế SteamGlide chỉ có ở bàn ủi hơi nước Philips. Đặc điểm của loại mặt đế này là mức độ chống xước cao, bề mặt trơn bóng, nên có độ trượt tốt, giúp quá trình ủi đồ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, mặt đế SteamGlide rất dễ vệ sinh.

Mặt đế SteamGlide trên bàn ủi hơi nước.

3. Mặt đế SmartFlow Gold

Mặt đế SmartFlow Gold sở hữu công nghệ SmartFlow, được làm nóng bằng luồng nước tối ưu, giúp nhiệt độ mặt đế bàn ủi có thể sử dụng cho nhiều loại vải khác nhau mà không sợ hư hại. Đồng thời, công nghệ SmartFlow giúp bàn ủi hạn chế trầy xước. Những bàn ủi có mặt đế SmartFlow Gold rất dễ nhận biết vì ở phần mặt đế có phủ một lớp gốm màu vàng giúp chống mài mòn vải.

Mặt đế SmartFlow Gold trên bàn ủi hơi nước đứng.

4. Nhôm chống dính Teflon

Mặt đế bàn ủi hơi nước được làm bằng nhôm chống dính Teflon có phần thiết kế các lỗ thoát hơi nước đều, từ đó hơi nước phun ra có thể thấm nhanh vào sợi vải, giúp quần áo nhanh thẳng và tiết kiệm thời gian ủi hơn. Ngoài ra, mặt đế nhôm chống dính Teflon được cấu tạo từ hợp kim nhôm có độ bền cao, bên ngoài còn được tráng một lớp men chống dính giúp quần áo không bị dính vào mặt đế dần đến tình trạng cháy khét.

 Mặt đế bàn ủi hơi nước được làm bằng nhôm chống dính Teflon.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật