Danh mục sản phẩm

Những điểm mới sẽ được Apple công bố vào ngày 12/9

288

Sau nhiều tin đồn, ngày hôm nay, Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới, bao gồm có chiếc iPhone 8.  Bên cạnh iPhone 7s và iPhone 8, tại sự kiện này, Apple dự kiến sẽ còn tung ra phiên bản mới của Apple Watch, Apple TV và loạt phần mềm của mình.

iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 sẽ được ra mắt

 Hình ảnh Render được cho là của iPhone 8

 Hình ảnh Render được cho là của iPhone 8

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone mà được tạm gọi là iPhone 8 dự kiến có cảm ứng 3D để nhận diện gương mặt, camera 3D nhận dạng mống mắt, tính năng quét dấu vân tay ở mặt sau và màn hình tràn OLED viền siêu mỏng. 

Phiên bản mô hình của iPhone 8

Phiên bản mô hình của iPhone 8

Hai model khác mang tên iPhone 7S và 7S Plus, là bản nâng cấp cho dòng sản phẩm hiện nay. Thông tin rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của máy không thay đổi nhưng mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. iPhone 7S vẫn dùng màn hình 4,7 inch còn 7S Plus là loại 5,5 inch.

Apple Watch thế hệ tiếp theo được tích hợp 4G LTE

Apple Watch

Apple Watch 3 có thể cũng được Apple giới thiệu trong sự kiện tháng 9. Thiết bị được đồn có phiên bản trang bị kết nối mạng LTE, cho phép sử dụng độc lập tốt hơn thay vì phải phụ thuộc nhiều vào iPhone. Apple Watch thế hệ mới dự đoán sẽ dùng phần mềm watchOS mới của Apple và có thêm nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe như theo dõi giấc ngủ, nâng cấp công nghệ GPS hướng đến người dùng luyện tập chuyên nghiệp.

Apple TV 4K

Apple TV

Apple TV

Theo Bloomberg, Apple TV 4K cũng được đem đến trong sự kiện ra mắt iPhone và Apple Watch mới. Set-top-box thế hệ tiếp theo của hãng nhấn mạnh vào khả năng xử lý video độ phân giải cao, hỗ trợ hình ảnh Dolby Vision và HDR10.

Cập nhật iOS 11, MacOS High Sierra 10.13, ARKit và tvOS 11 

Phiên bản chính thức của iOS 11 sẽ có mặt trên loạt iPhone mới, mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về hệ điều hành này. Qua các phiên bản beta, có thể thấy iOS 11 sẽ mang đến bản cập nhật giao diện cho Siri và Control Center, trong khi màn hình khóa và Control Center sẽ hợp nhất…

ARkit

ARkit

Ngoài ta, ARKit được cập nhật phiên bản mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm tăng cường thực tế ảo AR. 

Cuối cùng, Apple sẽ tung phiên bản cập nhật cho macOS High Sierra với một số tính năng bổ sung, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng tạo ảnh GIF từ ứng dụng Photos gốc, ngừng các nội dung quảng cáo theo dõi dữ liệu và tắt trình tự động phát. 

 

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật