Danh mục sản phẩm

Máy lạnh đuổi muỗi - vừa thổi gió hạ nhiệt hè, vừa ngăn ngừa sốt xuất huyết cho trẻ mùa mưa

375

Bạn thường ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi như thế nào? Dùng bình xịt, đốt nhang hay thoa thuốc tránh muỗi,..Những cách này đều vô tình gây hại đến sức khỏe của bạn nếu sử dụng trong thời gian dài. Bạn có biết còn có một biện pháp an toàn hơn, thay thế cho những phương pháp truyền thống đó chính là lắp máy lạnh có chức năng đuổi muỗi.

Máy lạnh nào có chức năng đuổi muỗi?

Thời tiết giao mùa từ xuân sang hè mang theo luồng không khí ẩm là môi trường thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển. Đây là nguyên nhân tại sao dịch sốt xuất huyết lại xảy ra cao điểm vào mùa hè. Các phương pháp truyền thống đa phần đều phải sử dụng hóa chất, điều này tuy có tác dụng ngăn ngừa và tiêu diệt muỗi tức thì nhưng khi quá lạm dụng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi - đối tượng có sức đề kháng yếu.

Thời tiết ẩm thấp khi giao mùa là môi trường thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển.

Hiện nay, trên thị trường máy lạnh đã xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm được các hãng điện tử tích hợp thêm chức năng đuổi muỗi, trong đó nổi bật nhát là dòng sản phẩm Dualcool Inverter của LG. Tính năng đuổi muỗi trên dòng máy lạnh này được LG sử dụng bằng sóng siêu âm, tác động và tiêu diệt trực tiếp đến muỗi mà không hề gây ảnh hưởng đến người dùng. Chức năng đuổi muỗi này của máy lạnh LG đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng nhận có hiệu quả lên đến 82%.

Máy lạnh LG có tính năng đuổi muỗi hiệu quả đến 82%.

Đặc biệt hơn, tính năng đuổi muỗi này người dùng còn có thể sử dụng riêng biệt khi không có nhu cầu sử dụng máy lạnh, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít điện năng tiêu tốn.

Cách sử dụng tính năng đuổi muỗi của máy lạnh

Bước 1: Với dòng máy lạnh LG có tính năng đuổi muỗi thì trên thiết bị reomote điều khiển sẽ có một nút bấm màu vàng, bên trên là biểu tượng hình vẽ con muỗi. Bạn nhấn vào nút màu vàng này để khởi động tính năng.

Nhấn nút để khởi động chức năng đuổi muỗi trên máy lạnh LG.

Bước 2: Sau khi khởi động, sóng siêu âm sẽ được máy lạnh phát ra ở tần số đã được quy định, tần số này khiến muỗi bị giảm khả năng cảm nhận nồng độ CO2 phát ra từ người dùng.

Bước 3: Khi muỗi không còn cảm nhận được nồng độ CO2 phát ra từ người dùng, nó sẽ tự động thoát khỏi khu vực sử dụng máy lạnh và tìm một môi trường mới.

Dùng máy lạnh có chức năng đuổi muỗi chính là một biện pháp bảo vệ sức khỏe của bạn và trẻ nhỏ trong gia đình tránh khỏi dịch sốt xuất huyết mùa mưa sắp đến. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm một chi phí không nhỏ trong việc mua sắm các hóa chất tiêu diệt muỗi có thể gây hại cho sức khỏe nếu quá lạm dụng nó.

#DMCL

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật