Danh mục sản phẩm

Lộ mô hình chính thức của iPhone 8

706

Các thông tin về iPhone 8 vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây, một người dùng tại Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh mặt trước và sau của một chiếc điện thoại mang logo táo mẻ. Mô hình này giống với chiếc iPhone 8 mà khi so với các tin đồn gần đây

Mô hình iPhone 8

Mô hình iPhone 8

Chi tiết hơn, Chiếc điện thoại trong hình có màu vàng hồng, mặt lưng kính và cụm camera kép được xoay dọc giống với đồn đoán thời gian gần đây. Anh Minh – CEO Golden Ace, người người sở hữu mô hình iPhone 8 này cho biết đây là mô hình mà a nhận được từ đối tác (Golden Ace là công ty chuyên chế tác vỏ điện thoại tại Việt Nam).

Đây là phiên bản mô hình của iPhone 8 sử dụng kính saphire

Đây là phiên bản mô hình của iPhone 8 sử dụng kính saphire

Đây là phiên bản mô hình của iPhone 8, phiên bản này được cho rằng sử dụng kính saphire với mức giá khá đắt từ 1000 USD. Còn các bản iPhone 8 bình thường sẽ chỉ sử dụng kim loại như cũ.
Qua mô hình này, ta có thể thấy màn hình của iPhone 8 chiếm gần trọn mặt trước, tràn ra hai bên dải loa ở phần trên cùng viền màn hình siêu mỏng. Ở mặt sau, iPhone 8 dùng camera kép theo chiều dọc và có đèn flash ở giữa. Cách bố trí này được cho là trông thẩm mỹ hơn, hỗ trợ tốt cho các ứng dụng AR (tăng cường thực tế ảo) khi cầm máy theo chiều ngang.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật