Danh mục sản phẩm

LG ra mắt dòng sản phẩm mới máy giặt lồng đứng hơi nước DD tại thị trường Việt Nam

2,748

Vừa qua, LG chính thức giới thiệu dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD, đây là dòng máy giặt cao cấp tích hợp nhiều tính năng thông minh và làm việc hiệu quả. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về dòng sản phẩm mới này nhé!

Dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD không chỉ được LG trang bị khối lượng giặt lớn mà còn tích hợp nhiều tính năng ấn tượng và cải tiến. Trong đó, TurboWash 3D là công nghệ nổi bật nhất mà LG ứng dụng cho máy giặt lồng đứng hơi nước DD.

LG ra mắt dòng sản phẩm mới máy giặt lồng đứng hơi nước DD tại thị trường Việt Nam

Mẫu máy giặt 19kg th2519ssak lồng đứng hơi nước mới của LG

Nhờ công nghệ TurboWash 3D tạo các dòng nước đa chiều với lực nước mạnh, dòng máy giặt này cho phép rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch, đánh bay hoàn toàn chất bẩn, cặn bột giặt hay bọt xà phòng.

LG ra mắt dòng sản phẩm mới máy giặt lồng đứng hơi nước DD tại thị trường Việt Nam

Quần áo cực sạch với công nghệ TurboWash 3D

Hơn nữa, dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD của LG giữ cho quần áo không bị vặn xoắn rối sau khi giặt, hạn chế tình trạng xơ sờn sợi vải. Máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp nên ít rung lắc, ít tiếng ồn và vận hành vô cùng bền bỉ.

Công nghệ hơi nước Steam độc quyền nổi bật của LG cũng được áp dụng cho dòng máy giặt này. Bằng việc tạo ra hơi nước nóng dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, công nghệ hơi nước loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời giảm nhăn và làm mềm sợi vải hiệu quả.

 

LG ra mắt dòng sản phẩm mới máy giặt lồng đứng hơi nước DD tại thị trường Việt Nam

Máy giặt có thể kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ

Giống như những dòng sản phẩm tiên tiến của LG, mẫu máy giặt này còn có thể kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ.  Công nghệ SmartThinQ cho phép bạn vận hành hoặc theo dõi máy giặt từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ năng lượng hoặc sử dụng Tải xuống chu trình để thêm toàn bộ các chu trình giặt mới.

Hiện tại, máy giặt lồng đứng hơi nước DD có 5 model tương ứng với các khối lượng giặt 11 kg, 12 kg, 13 kg, 19 kg và 22 kg với mức giá dao động từ 12 triệu đồng đến 22 triệu đồng.

Hy vọng bài viết trên của Điện Máy Chợ Lớn đã cung cấp thêm những thông tin về dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD của LG để bạn tham khảo trước khi quyết định mua dòng sản phẩm này. Nếu bạn muốn sở hữu một máy giặt LG này với giá cả phải chăng, thì hãy đến Điện Máy Chợ Lớn để trải nghiệm thực tế sản phẩm hoặc đặt mua online trên trang wed: https://dienmaycholon.vn/.

#DMCL

Trả góp 0%
Máy Giặt 19 Kg TH2519SSAK
icon-maygiat1
saletocuoinam-dienlanh-dientu

LG Máy Giặt 19 Kg TH2519SSAK

Online giá rẻ hơn
16.490.000đ
Quà tặng trị giá 8.500.000đ
Đánh giá 4.7/5
Trả góp 0%
Máy Giặt 13 Kg TH2113SSAK
icon-maygiat1

LG Máy Giặt 13 Kg TH2113SSAK

Online giá rẻ hơn
11.690.000đ
13.690.000đ -15%
Quà tặng trị giá 8.400.000đ
Đánh giá 4.7/5

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật