Danh mục sản phẩm

LG giới thiệu màn hình OLED 88 inch độ phân giải 4K đầu tiên trên thế giới

854

Khác với truyền thống mọi năm, vào đầu năm 2018 này, LG chính thức giới thiệu màn hình OLED cao cấp nhất của mình trước khi CES 2018 diễn ra một tuần. Qua đó, LG tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp màn hình tivi khi cho ra mắt màn hình OLED 88 inch độ phân giải đến 8K đầu tiên trên thế giới.

Màn hình OLED 8inch 8K ra đời trong khi màn hình độ phân giải 4K đang là đỉnh điểm của công nghệ

Trong khi hầu hết các hãng công nghệ hiện nay đều tập trung phát triển màn hình 4K, nâng cao công nghệ hình ảnh HDR và các công nghệ hình ảnh nhằm phát huy hết khả năng của màn hình có độ nét gấp 4 lần Full HD này.

Sản phẩm dự kiến sẽ trưng bày vào tháng 1 tới tại triển lãm CES 2018.

Sản phẩm dự kiến sẽ trưng bày vào tháng 1 tới tại triển lãm CES 2018.

Và LG Display đang thực hiện những nỗ lực nhằm thúc đẩy công nghệ màn hình OLED lên chất lượng 8K. Điều này được minh chứng khi công ty Hàn Quốc vừa cho giới thiệu chiếc màn hình 8K đầu tiên trên kích thước 88 inch trước thềm sự kiện CES 2018 (Mỹ). Đây cũng là màn hình có kích thước lớn nhất với độ phân giải cao nhất hiện nay (7.680 × 4.320, gấp 16 lần so với Full HD và 4 lần UHD).

>>> Xem thêm: Những sản phẩm Smart tivi LG giá tốt 2017

Sự phát triển mới cho tương lai màn hình 8K từ LG

Với sự ra mắt màn hình 8K thì LG hứa hẹn mang tới một màn hình có chất lượng tốt nhất, màu đen sâu hơn, màu sắc sống động và góc nhìn rộng. Hơn nữa, chiếc TV cũng sẽ có viền cực kỳ mỏng, đem đến thị giác tốt cho người dùng.

Sự phát triển mới cho tương lai màn hình 8K từ LG

Sự phát triển mới cho tương lai màn hình 8K từ LG

Tuy nhiên, đây là màn hình của tương lai và ở hiện tại nếu bạn mua nó thì bạn phải chấp nhận việc xem phim, video ca nhạc hoặc các chương trình khác ở độ phân giải thấp hơn trong hầu hết thời gian vì cho tới nay vẫn chưa có nhiều nội dung hỗ trợ chất lượng 8K.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về các công nghệ xử lý hình ảnh trên tivi LG

Dự kiến, mẫu TV OLED 88 inch 8K đầu tiên trên thế giới sẽ được trưng bày ở gian hàng của LG tại Hội chợ Hàng điện tử Tiêu dùng (CES), khai mạc vào ngày 9/1 ở Las Vegas.

#DMCL

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật