Danh mục sản phẩm

Khách hàng sở hữu điện thoại Samsung được hỗ trợ khử trùng miễn phí thiết bị

1,315
Dịch covid-19 đang ngày càng có những diễn biến phức tạp và khó đoán, gây ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe của cộng đồng mà còn khiến mọi người nơm nớp lo sợ. Để góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh này, chúng ta cần có sự đồng lòng và ý thức tốt trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, nhà cửa cũng như những vật dụng bên mình. Một trong số đó chính là chiếc điện thoại.

Khách hàng sở hữu điện thoại Samsung được khử trùng miễn phí

Khách hàng sở hữu điện thoại Samsung được khử trùng miễn phí

Thông tin bên lề

Theo những số liệu thống kê thì số lượng người mắc bệnh viêm phổi cấp cho virus Corona gây ra tại Hàn Quốc là rất lớn. Bản thân Samsung cũng đã phải cho tạm dừng hoạt động một nhà máy tại tại nước này hồi cuối tháng 2 vừa qua sau khi phát hiện có nhân viên bị nhiễm Covid-19.

Theo trang thông tin SamMobile, mặc dù đang gặp rất nhiều khó khăn thế nhưng ông lớn Hàn Quốc vẫn cố gắng chung tay để giúp đỡ cũng như bảo vệ những khách hàng của mình khi hãng vừa chính thức thông báo chương trình vệ sinh miễn phí các thiết bị do hãng sản xuất như điện thoại, tai nghe, đồng hồ thông minh,... Chương trình này bước đầu sẽ được triển khai trước tại 19 quốc gia khác nhau bao gồm Việt Nam, Argentina, Chile, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Na Uy, Pakistan, Peru, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Ukraine.

Samsung sử dụng phương pháp gì để vệ sinh cách thiết bị của mình?

Trước khi Samsung đưa ra thông báo thì cũng đã có một số hãng điện thoại trên thế giới hỗ trợ người dùng của mình vệ sinh thiết bị nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch viêm phổi này, tuy nhiên những sự hỗ trợ này chỉ dừng ở mức hướng dẫn người dùng tự thực hiện, thay vì trực tiếp vệ sinh miễn phí. Cụ thể, Apple đã đưa ra những hướng dẫn để người dùng tự vệ sinh các thiết bị iPhone, iPad, máy Mac bằng cách sử dụng khăn tẩm cồn 70% isopropyl hoặc khăn ướt tiệt trùng Clorox để lau các bề mặt cứng trên thiết bị như màn hình, bàn phím hoặc những vị trí khác.

Khách hàng sở hữu điện thoại Samsung được khử trùng miễn phí

Các thiết bị nhà Apple có thể sử dụng khăn tẩm cồn để lau sơ trên các bề mặt cứng

Theo một nghiên cứu mới đây được các nhà khóa học công bố thì chủng virus corona này có thể tồn tại trên màn hình điện thoại lên đến 96 tiếng đồng hồ ở nhiệt độ phòng, tức là khoảng 4 ngày. Vậy nên việc khử trùng thiết bị thường xuyên là hết sức cần thiết, đặc biệt là sau khi đã đến những khu vực tụ tập đông người.

Phương pháp mà Samsung dự kiến sẽ tiến hành để khử trùng thiết bị chính là sử dụng tia cực tím UV-C. Công nghệ này được xem là cách làm an toàn nhất, không sử dụng đến hóa chất, nó không chỉ giúp khử trùng bề mặt thiết bị điện tử mà giúp thiết bị được an toàn hơn, không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Mỗi phiên khử trùng sẽ kéo dài trong khoảng từ 6 đến 10 phút và có thể diệt lên đến 99,99% các vi khuẩn độc hại.

Khách hàng sở hữu điện thoại Samsung được khử trùng miễn phí

Samsung sử dụng tia cực tím UV-C để khử khuẩn

Tại thị trường Việt Nam, chương trình này sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày 16/3 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ và từ ngày 1/4 sẽ tiến hành tại các tỉnh và thành phố còn lại trên cả nước.

Thông tin cụ thể hơn về lịch trình khử khuẩn này sẽ được Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn thường xuyên cập nhật ngay khi có những thông báo mới nhất từ hãng. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

>>> Tham khảo giá bán các mẫu điện thoại hiện đang được kinh doanh tại siêu thị.

#DMCL

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật