Danh mục sản phẩm

Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện gần như chính thức trên tay CEO Samsung

991

Trong những ngày gần đây, giới thạo tin cùng các trang công nghệ uy tín đã liên tục có những thông tin gần như chính xác và đúng với thực tế của chiếc Galaxy Note 9 sắp ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây. Nhưng mới đây, chiếc điện thoại thoại thuộc dòng Galaxy Note9 mới nhất từ Samsung vừa bất ngờ xuất hiện trên tay của CEO Samsung tại nơi công cộng.

Galaxy Note 9 sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm

Trong nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, thì thiết kế của Galaxy Note 9 sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với Galaxy Note 8. Tuy nhiên, điểm khác đó là vị trí của cảm biến dấu vân tay ở phía sau đã được thay đổi một xíu và đây là những dấu hiệu giúp bạn có thể phân biệt được 2 thiết bị này khi đặt cạnh nhau.

Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện gần như chính thức trên tay CEO Samsung

CEO Samsung cảm thấy khá tự tin khi sử dụng Galaxy Note 9 ở nơi công cộng

Có lẽ, bởi vì không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào về thiết kế của Galaxy Note 8 và Note 9, nên CEO DJ Koh của Samsung khá tự tin khi sử dụng chiếc Galaxy Note 9 tại nơi công cộng. Trong một bức ảnh vừa được đăng tải lên đã cho thấy khoảnh khắc ông sử dụng chiếc phablet.

Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện gần như chính thức trên tay CEO Samsung

Và dĩ nhiên, Samsung chưa giới thiệu chính thức chiếc Galaxy Note 9. Theo dự kiến, thì thiết bị này sẽ được trình làng vào ngày 9/8 tới.

Dù giới thạo tin cho là có thiết kế rất giống với thiết bị Galaxy Note tiền nhiệm nhưng dường như cạnh viền trên và phía dưới màn hình của Galaxy Note9 sẽ mỏng hơn đôi chút.

Sự thay đổi thiết kế khác biệt và có thể là duy nhất sẽ ở phía sau, nơi mà hệ thống camera kép nhận có vị trí hoàn toàn khác. Hệ thống cảm biến vân tay thay vì được đặt chung với cạnh cụm camera thì giờ đây sẽ được di chuyển xuống phía dưới.

Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện gần như chính thức trên tay CEO Samsung

Ở bức ảnh rò rỉ cho thấy, thì ông DJ Koh – SEO Samsung đang thao tác với chiếc Galaxy Note9 bằng bút S Pen. Tuy nhiên, với khoảng cách khá xa làm cho chúng ta khó lòng thấy được những sự thay đổi trong thiết kế của bút S Pen mới.

Tuy nhiên, với các tin đồn trước đó cũng có vài thông tin rò rỉ tiết lộ năm này bút S Pen sẽ được “đại tu” và hỗ trợ thêm chức năng bluetooth cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

>>> Xem thêm: Bạn chờ đợi gì ở Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt?

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 9 lộ diện hình ảnh sắc nét trong một render mới

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật