Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Tư vấn sức khỏe & sắc Đẹp

Đệm sưởi Graphene thông minh, 5 mức điều chỉnh nhiệt, giá từ 1 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi vừa cho ra mắt sản phẩm mới là tấm đệm sưởi thông minh Graphene, có 5 mức điều chỉnh nhiệt với giá chỉ 1 triệu đồng. Cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xiaomi Youpin đã tung ra một tấm đệm sưởi thông minh Graphene với màu sắc đơn giản dưới hình thức huy động vốn từ cộng đồng. Nệm có giá gốc 499 nhân dân tệ (khoảng 1.7 triệu đồng) và giá huy động vốn cộng đồng chỉ 299 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng).

dem-suoi-graphene-thong-minh-5-muc-dieu-chinh-nhiet-gia-tu-1-trieu-dong

Nệm dày khoảng 1 cm và được thiết kế nhiều lớp với năm lớp vật liệu. Mặt trước và mặt sau được làm bằng chất liệu bánh sandwich thoáng khí, có khả năng hút ẩm và thoáng khí tốt. Bạn có thể cảm nhận được cảm giác mềm mại và bông xốp khi nằm. Lớp làm nóng sợi Graphene ở giữa tạo ra nhiệt đồng đều.

dem-suoi-graphene-thong-minh-5-muc-dieu-chinh-nhiet-gia-tu-1-trieu-dong

Đệm sưởi thông minh Graphene sử dụng công nghệ Graphene có khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện cực tốt. Nâng cấp từ gia nhiệt dạng tấm sang gia nhiệt tuyến tính, gia nhiệt đồng đều hơn. Giờ đây, người dùng sẽ không còn thấy hiện tượng quá nóng hoặc quá lạnh từng phần của chăn điện thông thường.

dem-suoi-graphene-thong-minh-5-muc-dieu-chinh-nhiet-gia-tu-1-trieu-dong

Ngoài ra, đệm còn hỗ trợ điều chỉnh chính xác 5 mức nhiệt độ (32 ℃ -60 ℃), linh hoạt hơn so với chăn điện chỉ có ba mức điều chỉnh thấp, trung bình và cao. Nhờ vậy, đệm sẽ đảm bảo chăn đáp ứng nhu cầu nhiệt độ của những người khác nhau. Khi nhiệt độ được điều chỉnh ở mức cao nhất là 60 ℃, nó cũng có thể loại bỏ mạt và làm khô chăn.

Nệm có loại dành cho một người có kích thước 90cm x 195cm và mẫu dành cho hai người có kích thước 150cm x 200cm với giá cao hơn là 499 nhân dân tệ (khoảng 1.7 triệu đồng). Phiên bản dành cho hai người có hỗ trợ phân vùng trái và phải cũng như điều khiển kép.

Theo: Gizmochina

Sao Chi   đăng 1 năm 14 tháng 3 ngày trước   1299 lượt xem
Đánh giá (Có 1 đánh giá)
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

Tin nổi bật

Lên trên