Danh mục sản phẩm

Công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ giải phóng 3.000 tỷ ion của LG

1,176

Bên cạnh sự tác động của dịch bệnh, khiến người dùng quan tâm đến chất lượng không khí bên trong ngôi nhà, nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Với công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+, máy lạnh LG DUALCOOL giúp thanh lọc không khí trong phòng. Theo dỗi bài viết sau, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên máy lạnh LG DUALCOOL mới.

Với khả năng giải phóng 3.000 tỷ ion, Plasmaster™ Ionizer+ có thể loại bỏ vi khuẩn bám dính và khử mùi tới 99%, giúp thanh lọc không khí trong phòng, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước các tác nhân gây bệnh mà có thể mắt thường không nhìn thấy.

cong-nghe-loc-khi-plasmaster-ionizer-giai-phong-3000-ty-ion-của-may-lanh-lg

Thanh lọc không khí trong phòng bằng công nghệ Plasmaster™ Ionizer+.

- Dựa trên kết quả thử nghiệm theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn bao gồm: tụ cầu S.aureus, vi khuẩn E.coli và trực khuẩn mủ xanh Pseudomonas aeruginosa. Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng.

- Dựa trên kết quả thử nghiệm theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của Intertek rằng cường độ mùi dính thuốc lá giảm từ 3,6 xuống dưới 1,5 sau 60 phút (Toluen, Amoniac, axit axetic). Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng.

cong-nghe-loc-khi-plasmaster-ionizer-giai-phong-3000-ty-ion-của-may-lanh-lg

Giữ không gian sống sạch thoáng, an toàn hơn.

3.000 tỷ ion được phát ra từ công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và ức chế virus SARS-CoV-2 (bên ngoài điều hòa) hiệu quả đến 99,9% sau 5 giờ hoạt động liên tiếp, dựa trên điều kiện thí nghiệm được chứng nhận bởi TUV (nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới), trong không gian thử nghiệm dung tích 30 lít, khác với điều kiện của không gian sống thông thường.

Đồng thời, khi kết hợp cùng công nghệ công nghệ lọc khí UV NanoTM (sử dụng đèn UV LED) tiên tiến nhất, dòng sản phẩm máy lạnh cao cấp LG DUALCOOL có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 (Covid-19) cả bên trong lẫn bên ngoài điều hòa, mang lại không khí trong lành, an toàn và khoẻ mạnh hơn cho người dùng.

cong-nghe-loc-khi-plasmaster-ionizer-giai-phong-3000-ty-ion-của-may-lanh-lg

Công nghệ UV NanoTM giúp lọc sạch không khí môi trường bên trong máy lạnh, tạo luồng không khí trong lành.

Trong đó, việc sử dụng các tia UV - ánh sáng cực tím (một loại bức xạ nhiệt không thể nhìn thấy bằng mắt thường) giúp phá vỡ DNA cốt lõi của vi sinh vật (bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, vi rút) và ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian. Nhờ vậy, công nghệ UVnanoTM có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió với hiệu quả lên đến 99,99% và ức chế virus SARS-CoV-2 (Covid-19) ngay trên quạt gió bên trong dàn lạnh (bên trong máy lạnh), mang lại hiệu quả đến 99,99% sau 4 giờ liên tiếp bật máy lạnh, dựa trên điều kiện thí nghiệm được chứng nhận bởi TUV (nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới).

Trên đây là thông tin về công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên máy lạnh LG DUALCOOL mới, mang đến không gian trong lành, dễ chịu. Điện Máy Chợ Lớn hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy lạnh ưng ý nhất.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật