Danh mục sản phẩm

Công nghệ ion bạc

671

Công nghệ Ion Bạc là một công nghệ có khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, hiệu quả và chất lượng, với điểm nhấn là những khối cầu bạc Ag+ được đặt ngay trong ống dẫn nước vào trong bình. Và là một công nghệ nổi bật nhất và tiện lợi nhất đến từ hãng Ariston. Vậy, nguyên lý hoạt động của công nghệ Ion Bạc đến từ hãng Ariston như thế nào? Hôm nay, Điện Máy Chợ Lớn sẽ giải thích cho các bạn chi tiết hơn nhé!

Công nghệ Ion Bạc trên máy nước nóng

Công nghệ Ion Bạc trên máy nước nóng

Nguyên lý hoạt động và tác dụng của công nghệ ion bạc?

Nhiều năm trở lại đây, thấu hiểu được nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng và các chiến lược chăm sóc khách hàng, thăm dò thị trường và khảo sát ý kiến khách hàng, hãy Ariston đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến cho ra đời các mẫu bình nước nóng tích hợp công nghệ Ion bạc với khả năng làm sạch nước hiệu quả và chất lượng.

Bên cạnh đó, việc nằm trong ống dẫn đặc biệt các khối cầu Ion bạc Ag+ được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa và khi nước chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này thì các hạt Ion bạc được giải phóng sẽ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa lên đến 80%.

Lợi ích của công nghệ ion bạc mang đến cho người tiêu dùng ra sao?

Tất cả các sản phẩm được trang bị công nghệ Ion Bạc sẽ mang đến cho người tiêu dùng một nguồn nước nóng ấm áp, an toàn cho sức khỏe. Đặt biệt đối với làn da sẽ mang lại sự khỏe khoắn, mịn màng vì Ion bạc giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm.

Lợi ích của công nghệ Ion Bạc mang đến làn da của con người

Lợi ích của công nghệ Ion Bạc mang đến làn da của con người

Tất cả các mẫu bình nóng lạnh đến từ hãng Ariston có công nghệ Ion Bạc kháng khuẩn đều đang phân phối chính hãng tại các Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, hãy đến trải nghiệm và mang về những tiện ích cho sức khỏe của bạn nhé.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật