Danh mục sản phẩm

Chia sẻ bí quyết giúp bạn bảo vệ cáp sạc dùng mãi không đứt

611

Dây sạc của bạn thường xuyên bị đứt, hỏng do bị chó mèo cắn phá, hay những sơ ý của bạn và sự hao mòn của thời gian khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn không biết cách nào để khắc phục tình trạng đó? Hãy cùng tham khảo những bí quyết giúp bảo vệ cáp sạc của bạn mà Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn đã tổng hợp nhé.

Tận dụng lò xo bút bi

Tận dụng lò xo bút bi

Tận dụng lò xo bút bi

2 đầu sạc là nơi mà bạn di chuyển và tác động nhiều nhất làm cho lớp cao su bên ngoài mau chóng bị hỏng. Cách tốt nhất bây giờ là bạn tận dụng lò xo bút bi để quấn quanh 2 đầu cáp sạc.

Dây xoắn nhựa

Dây xoắn nhựa

Dây xoắn nhựa

Dây xoắn nhựa là một sản phẩm bạn có thể mua một cách dễ dàng ở những cửa hàng phụ kiện điện thoại, bạn chỉ việc quấn chúng quanh dây sạc hoặc tai nghe để bảo vệ chúng một cách toàn diện và tăng thêm tính thẩm mỹ với những sắc màu rực rỡ.

Dùng co nhiệt bọc lại phần cáp bị hở

Dùng co nhiệt bọc lại phần cáp bị hở

Dùng co nhiệt bọc lại phần cáp bị hở

Giải pháp hay khác là sử dụng co nhiệt, giá tiền của sản phẩm này thường khá rẻ và không khó để tìm thấy chúng tại các tiệm điện. Khi mua về, bạn chỉ cần lấy co nhiệt và bọc lại phần cáp bị hở, sau đó sử dụng hộp quẹt gas hơ lại để co nhiệt tự động ôm sát vào dây cáp.

Đồ chơi Lego

Đồ chơi Lego

Đồ chơi Lego

Những sản phẩm đồ chơi Lego thường được thiết kế bàn tay có kích cỡ nhỏ, phù hợp để bạn có thể nắm chắc những sợi dây cáp. Gắn chúng lên thành bàn, tủ, giường hay kệ - nơi bạn hay cắm sạc điện thoại nhất để sử dụng, đồng thời tránh xa tầm với của thú cưng trong nhà.

Chỉ thêu

Chỉ thêu

Chỉ thêu

Chỉ cần những sợi chỉ thêu và một chút mẹo của bạn là có thể bảo vệ dây cáp bằng việc chập những sợi chỉ thêu thật dày lại với nhau, sau đó buộc nút vào 2 đầu dây cáp và xoắn chúng.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật