Danh mục sản phẩm

[CES 2018] Samsung giới thiệu phiên bản “gần như hoàn thiện” của Galaxy X dành cho các đối tác

478

Tại triển lãm công nghệ, điện tử tiêu dùng CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas, Samsung đã giới thiệu phiên bản “gần như hoàn thiện” của Galaxy X với màn hình hiển thị 7,3 inch dành cho các đối tác. Qua đó, giúp giới công nghệ có thể định hình được thiết kế và tính năng của Galaxy X ra sao.

Điện thoại thông minh đầu tiên có thể gấp lại của Samsung

Điện thoại thông minh đầu tiên có thể gấp lại của Samsung

Samsung giới thiệu bản "gần hoàn thiện" của Galaxy X cho đối tác với mẫu điện thoại thông minh đầu tiên có thể gấp lại của hãng Samsung

Các nguồn tin thân cận với Samsung tại CES cho biết, thiết bị mới có tên gọi là Galaxy X  sẽ có màn hình 7,3 inch sử dụng tấm nền OLED có thể gập đôi linh hoạt vào bên trong tựa như một cuốn sách. Khi gấp lại, Galaxy X hoạt động như một chiếc điện thoại, còn khi mở rộng ra nó lại đóng vai trò như một chiếc máy tính bảng. Hai phần của điện thoại được gắn kết lại với nhau bằng một trục bản lề.

Samsung đã giới thiệu phiên bản “gần như hoàn thiện” của Galaxy X tại CES2018

Samsung đã giới thiệu phiên bản “gần như hoàn thiện” của Galaxy X tại CES2018

Trên LetsGodidgital cho biết: “Bên cạnh điện thoại thông minh Galaxy X gập được, chúng tôi tin Samsung còn có thể phát triển một máy tính bảng Galaxy gập được”. Và điều này có thể sẽ trở thành hiện thực.

Nhưng dù chiếc Galaxy X có phải là một thiết bị đáng chú ý hay không, rõ ràng chúng ta đang bước vào một tương lai với các thiết bị gấp lại được. Lịch sử của những chiếc smartphone gập này cũng là câu chuyện về một giấc mơ của Samsung và cách họ theo đuổi nó cho đến tận bây giờ.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật