Danh mục sản phẩm

[CES 2018] LG vừa công bố những thông tin đầu tiên về siêu phẩm TV LG Signature OLED trong năm 2018

1,158

Tiếp nối sự thành công của dòng TV OLED W7. Mới đây, LG đã hé lộ những thông tin đầu tiên về thế hệ TV OLED 2018, với nhiều nâng cấp về thiết kế, tính năng hình ảnh.

LG tiếp tục hé lộ siêu phẩm LG Signature OLED W8 siêu mỏng dán tường

Chi tiết hơn, dòng TV OLED mới của LG trong năm 2018 nổi bật với chip xử lý hình ảnh Alpha 9 cho phép trình chiếu những nội dung theo chuẩn HFR 120 hình/giây so với tiêu chuẩn 24 hình/giây hiện nay, thuật toán được cải tiến cho phép khử nhiễu với mức độ hiệu quả cao hơn, cải thiện chất lượng hình ảnh và độ mượt của những vùng chuyển màu.

Chip xử lý hình ảnh Alpha 9

Chip xử lý hình ảnh Alpha 9

Tích hợp tính năng 4K Cinema HDR, hỗ trợ 4 định dạng HDR phổ biến là Dolby Vision, HDR10, HLG và Advanced HDR của Technicolor. Riêng Advanced HDR sẽ được bổ sung thông qua cập nhật phần mềm sau khi sản phẩm đã được bán ra thị trường.

Thế hệ TV LG OLED 2018

Thế hệ TV LG OLED 2018

Song song đó là sự góp mặt của nền tảng trí thông minh nhân tạo ThinQ do LG phát triển dựa trên Google Assistant.

Thế hệ TV LG OLED 2018 sẽ bao gồm các dòng như: B8, C8, E8 và W8 với các tuỳ chọn kích thước từ 55 inch đến 77 inch. Trong đó, chip xử lý hình ảnh Alpha 9, gọi tắt là α9 hay A9, sẽ được tích hợp trên 3 dòng cao cấp nhất là C8, E8 và W8. Dòng B8 sẽ sử dụng chip xử lý thấp hơn, với một số hạn chế về tính năng nâng cao.

Thiết kế

Thiết kế

Về âm thanh, Dolby Atmos cũng sẽ tiếp tục góp mặt trên TV OLED LG, mang đến trải nghiệm âm thanh giả lập 360 độ cho người xem.

Không chịu thua kém các đối thủ, LG tập trung tối đa vào trí thông minh nhân tạo cho dòng tivi OLED 2018 của mình, khi tích hợp nền tảng AI ThinQ. ThinQ sẽ cho phép người dùng có thể điều khiển mọi thứ của TV bằng giọng nói. Nó cũng có thể đóng vai trò là trung tâm của ngôi nhà thông minh và giúp truy cập những thiết bị thông minh khác như máy lạnh, đèn, loa, thông qua Wifi và Bluetooth. Và tính năng này sẽ là một tính năng hữu ích đối cho những gia đình sử dụng nhiều công nghệ hiện đại.

#DMCL

 

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật