Danh mục sản phẩm

[CES 2018] LG công bố chính thức TV OLED có thể cuộn tròn lại như một tờ giấy

723

Được hé lộ từ cách đây ít lâu, mẫu TV OLED có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới do LG sản xuất đã chính thức xuất hiện tại triển lãm công nghệ CES 2018 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của chuyên gia công nghệ và các báo chí phóng viên.

TV OLED có thể cuộn tròn như một tờ giấy mỏng của LG

Công nghệ ngày này đã có những bước phát triển vượt bật, đặt biệt là đối với dòng tivi. Những chiếc TV liên tục trở nên to hơn, sắc nét hơn và mỏng hơn. Tại CES lần này, LG đã giới thiệu một chiếc TV "chạm ngưỡng" mọi giới hạn và mỏng đến mực có thể cuộn lại như một tờ giấy.

TV OLED có thể cuộn tròn như một tờ giấy mỏng của LG

TV OLED có thể cuộn tròn như một tờ giấy mỏng của LG

Tại sự kiện, Tivi được giới thiệu dưới dạng Concept và vẫn chưa được thương mại hóa nhưng trông nó thực sự ấn tượng. TV OLED LG sở hữu kích thước 65 inch và độ phân giải 4K, đây là một chiếc TV lí tưởng cho không gian phòng khách nhưng điều mà LG muốn gây chú ý đến người dùng chính là độ mỏng "không tưởng"' của nó, chỉ vỏn vẹn 2,57. Đây là công nghệ được LG nghiên cứu từ năm 2014, nhưng chỉ vừa mới chính thức được áp dụng.

Tối ưu hóa việc dọn dẹp, di chuyển, mở rộng không gian sống

Tối ưu hóa việc dọn dẹp, di chuyển, mở rộng không gian sống

Nói một cách vui vẻ, khi bạn không có nhu cầu sử dụng, người dùng dễ dàng cuộn tròn chiếc TV có kích thước lên đến 65 inch và cất vào tủ, từ đó tối ưu hóa việc dọn dẹp, di chuyển, mở rộng không gian sống.

Hiện tại, LG chưa cho biết khi nào họ sẽ thương mại hóa sản phẩm này và giá bán cụ thể của nó ra sao.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật