Danh mục sản phẩm

Cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng.

1,988

Nồi lẩu điện hiện nay đã trở nên thân quen với rất nhiều gia đình bởi khả năng nấu ăn thông minh cùng độ tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Vậy bạn đã dùng nồi lẩu điện an toàn, đúng cách chưa? Tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây của Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn để biết cách sử dụng nồi lẩu vừa an toàn lại kéo dài tuổi thọ cho nồi nhé.

Cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng.

Bạn hãy đảm bảo nồi lẩu điện đa năng đã được chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành nấu: nồi đã có nước dùng, đáy nồi lẩu đã được lau khô trước khi đặt vào vỏ nồi lẩu, …

Khi cắm phích điện: để an toàn chúng ta nên cắm đuôi phích cắm vào nồi lẩu điện trước khi cắm đầu phích vào ổ cắm có điện. Điều này sẽ đảm bảo thiết bị điện được bảo vệ tốt hơn và tránh những sự tiếp xúc điện với cơ thể trong những trường hợp hở điện hoặc vô tình đụng chạm vào các mạch dẫn điện.

Cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng.

Đặt nồi lẩu đa năng vào vỏ nồi lẩu. Khi nồi lẩu đã được đặt vào trong vỏ nồi lẩu cần đảm bảo nồi được đặt đúng cách, đúng vị trí không bị lệch sẽ dễ làm hỏng nồi lẩu nhanh hơn.

Gạt nút điều chỉnh về vị trí “ Power “ hoặc những nút có ý nghĩa tương tự như “ cook”, những nút điều chỉnh nhiệt độ nấu, mức độ nấu,...

Khi nấu xong hãy gạt nút điều chỉnh về vị trí “ Warm” hoặc nút điều chỉnh nhiệt độ nấu ở mức nhỏ nhất để giữ ấm thức ăn hoặc không làm nhừ món ăn khi không cần thiết.

Cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng.

Đối với một số nồi lẩu điện đa năng có thể sử dụng để nấu cơm, trong trường hợp chúng ta sử dụng những chức năng riêng biệt này, hãy nhớ gạt nồi lẩu về chức năng nấu cơm để có một nồi cơm thơm dẻo nhé các bạn.

Bảo quản nồi lẩu điện đa năng đúng cách.

Trước khi vệ sinh nồi lẩu điện đa năng, phải đảm bảo nồi đã nguội hẳn và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ đã được rút ra khỏi sản phẩm.

Trong khi vệ sinh sản phẩm, chắc chắn không để nước thấm vào phích điện.

Lau sạch những thức ăn hay dầu mỡ còn đọng lại trong nồi.

Cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng.

Để sử dụng sản phẩm dài lâu bạn nên làm sạch sản phẩm với nước tẩy trung tính và nước sạch.

Chỉ làm sạch sản phẩm với miếng vải mịn hoặc miếng bọt biển. Một điều lưu ý nữa đó là người dùng phải đảm bảo nước không thấm vào bộ điều chỉnh nhiệt độ vì nếu thấm vào sẽ rất nguy hiểm về điện.

Hy vọng với bài viết giới thiệu về cách sử dụng nồi lẩu điện đa năng này sẽ giúp ích cho các chị em lần đầu tiên trong việc sử dụng máy một cách tốt nhất, đảm bảo gia đình luôn có những bữa ăn đầm ấm tuyệt vời nhé.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật