Danh mục sản phẩm

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X

3,159

Với những dòng iPhone trước, bạn chỉ cần nhấ tổ hợp nút Home và phím nguồn, nhưng với iPhone X khi không còn được trang bị nút Home nữa thì bạn phải chụp màn hình bằng cách nào. Bài viết sau đây từ Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn đến cho các bạn cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X một cách đơn giản nhất.

Theo Phone Arena, trên iPhone X, ảnh chụp màn hình sau khi chụp sẽ được lưu vào bộ nhớ trong và người dùng tạm thời không thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp vói công cụ Notes.

Cách chụp màn hình trên iPhone X

Cách chụp màn hình trên iPhone X 

Cách chụp màn hình trên iPhone X 

- Bước 1: Nhấn và giữ nút Side ở phía bên phải của iPhone X.

- Bước 2: Ấn vào nút tăng âm lượng đồng thời với nút Side. (Nút này sẽ thay thế nút Home trong các phiên bản iPhone trước). 

- Màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng và bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp của máy ảnh (nếu bạn bật âm thanh).ời với nút Side. (Nút này sẽ thay thế nút Home trong các phiên bản iPhone trước).

Màn hình bị khuyết góc

Màn hình bị khuyết góc 

Một số những nhược điểm sau khi chụp màn hình trên iPhone X đó chính là màn hình sẽ bị khuyết góc. Trước đó, nhiều người đã phản ánh video chạy trên iPhone X bị che mất một phần ở vị trí khuyết góc, nơi đặt các cảm biến phía trước của chiếc điện thoại đến từ Apple.

 

 

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật