Danh mục sản phẩm

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

4,246

Với những cải tiến không ngừng, bếp gas đang dần xuất hiện thêm những tính năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Vậy đó là những tính năng gì? Chúng ta hãy cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Đầu hâm.

Rất nhiều loại bếp ga đã được chế tạo thêm đầu hâm giúp cho việc đun nấu được tiết kiệm hơn nhất là khi bạn chế biến các món kho, ninh, hầm... Thao tác sử dụng đầu hâm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh gas ngược chiều kim đồng hồ là có thể chuyển qua chế độ hâm với vòng lửa nhỏ ở trung tâm đầu đốt.

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

Đầu hâm.

Ngắt gas tự động.

Một trong những tính năng đặc biệt của bếp gas chính là ngắt gas tự động, giúp bạn xua đi nỗi lo về sự an toàn khi sử dụng bếp gas. Chức năng này hoạt động nhờ bộ phận cảm biến nhiệt. Khi bếp gặp sự cố bất thường về nguồn lửa, làm tắt lửa, dẫn tới sự cố rò rỉ khí gas thì bộ phận cảm ứng nhiệt nằm cạnh bộ chia lửa sẽ tự động ngắt gas, tránh nguy cơ cháy nổ.

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

Ngắt gas tự động.

Hẹn giờ tắt gas.

Không chỉ có những dòng bếp sử dụng điện như bếp từ, bếp hồng ngoại mới có chức năng hẹn giờ mà ngày nay những chiếc bếp gas hiện đại cũng được tích hợp tính năng này. Chức năng này giúp hẹn giờ tắt từ 5- 60 phút giúp các chị em chủ động hơn trong công việc nấu nướng. Bạn chỉ việc đặt nồi lên bếp, cài đặt thời gian nấu nướng bằng núm xoay rồi có thể yên tâm làm những việc khác mà không lo cháy hay hỏng thức ăn.

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

Hẹn giờ tắt gas.

Khóa đánh lửa.

Một số bếp gas sẽ có chức năng khóa đánh lửa để đảm bảo cho nhà có trẻ nhỏ. Khi thực hiện thao tác khóa thì sẽ không thể bật bếp, vô cùng an toàn cho gia đình bạn.

Báo động khi tràn nước.

Trong quá trình bạn nấu ăn nếu nước trong nồi bị tràn xuống mặt bếp thì bếp sẽ ngắt gas và dừng hoạt động để tránh tình trạng hư hỏng bếp và cháy nổ. Tuy nhiên vì chi phí sản xuất cao cho nên tính năng này cũng không phổ biến.

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

Báo động khi tràn nước.

Tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên.

Những bếp được tích hợp tính năng này chỉ có thể bật lửa được khi bạn đã đặt nồi trên bếp. Khi quá trình nấu nướng diễn ra mà bạn nhấc nồi ra khỏi bếp thì bếp sẽ tự động ngắt gas và tắt lửa.

Đây là một trong những tính năng cần có ở bếp gas. Cho nên bạn hãy chọn những loại bếp gas sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình giúp tiện lợi hơn trong việc nấu ăn hằng ngày.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật