Danh mục sản phẩm

Các tính năng của máy hút mùi bạn nên biết

2,550

Trong quá trình nấu nướng - chế biến các món ăn, mùi tanh của cá thịt, mùi dầu mỡ chiên xào và biết bao mùi khác làm cho gian bếp nhà bạn trở nên bí bách, khó chịu. Để xử lý tình trạng này, máy hút mùi là lựa chọn thông minh của các gia đình. Vậy các tính năng nổi bật của máy hút mùi là gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Điện Máy Chợ Lớn nhé!

Cảm biến nhiệt.

Chức năng này giúp theo dõi các mức nhiệt độ xung quanh bếp và tự động tăng giảm tốc độ quạt để cung cấp chế độ gió phù hợp khi nhận thấy sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình nấu. Điều này sẽ kiểm soát được lượng không khí có trong căn bếp, mang lại sự thoải mái, dễ chịu.

Vận hành êm ái.

Trong quá trình vận hành động cơ chạy êm ái, hạn chế tiếng ồn nên không gây khó chịu cho mọi người, giúp bầu không khí trong gian bếp nhà bạn nhanh chóng tươi mới hơn.

Các tính năng của máy hút mùi bạn nên biết

Vận hành êm ái.

Đèn chiếu sáng.

Ánh sáng của đèn máy hút mùi có chức năng phục vụ như một nguồn chiếu sáng bổ sung trong nhà bếp và giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mọi vật khi bạn đang làm việc gần bếp.

Chức năng hẹn giờ tắt.

Với tính năng này máy hút mùi sẽ tự tắt sau khoảng thời gian nhất định hoặc khi bạn cần rời bếp mà không thể tắt, thì chúng sẽ tự tắt sau khi hết đúng số giờ đã cài đặt và giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn so với những lần để quên.

Các tính năng của máy hút mùi bạn nên biết

Chức năng hẹn giờ tắt.

Điều khiển điện tử.

Bảng điều khiển điện tử giúp việc thao tác và quan sát máy trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy hút mùi cho gia đình.

Các tính năng của máy hút mùi bạn nên biết

Điều khiển điện tử.

Chế độ kiểm soát chất lượng không khí.

Hệ thống này giám sát, đảm bảo và duy trì chất lượng không khí luôn ở mức cao trong một thời gian dài. Người dùng có thể thiết lập trước các thông số cần thiết, khi chất lượng không khí có sự thay đổi nhỏ, các cảm biến sẽ kích hoạt hút mùi để đảm bảo không khí trong bếp luôn luôn tươi mát. Các cảm biến đặc biệt sẽ phản ứng với những sự thay đổi dù là nhỏ nhất như khói thuốc lá...

Các tính năng của máy hút mùi bạn nên biết

Chế độ kiểm soát chất lượng không khí.

Đèn chỉ báo thay đổi bộ lọc sáng.

Tính năng này đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên thay đổi bộ lọc hoặc vệ sinh màng lọc khi đã đến thời gian cần thiết thông qua tín hiệu phát sáng của đèn chỉ báo.

Trên đây là một số chức năng phổ biến của máy hút mùi, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn muốn chọn mua máy hút mùi.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật