Danh mục sản phẩm

Các thiết bị lý tưởng cho ngôi nhà thông minh

296

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người. Không chỉ có smartphone đáp ứng nhu cầu giải trí, smarthome cũng được ra đời để sinh hoạt hàng ngày trở nên tiện nghi hơn, đời sống vật chất của con người hưởng thụ nhiều hơn.

Đã bao giờ bạn mơ ước về căn smarthome cho riêng mình? Vậy theo bạn, các thiết bị lý tưởng cho ngôi nhà thông minh gồm những gì?

Thiết bị giúp giảm công lao động?

Tính cạnh tranh trong môi trường làm việc ngày càng cao đòi hỏi con người cần nhiều thời gian hơn để trao dồi bản thân. Vì vậy, các thiết bị thông minh giúp giảm công lao động ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Robot hút bụi và máy giặt là hai món đồ gia dụng không thể thiếu trong các căn nhà thông minh.

Robot hút bụi trên thị trường có nhiều hãng sản xuất khác nhau với những tính năng nổi trội riêng nhưng nhìn chung vẫn xoay quanh chức năng tự di chuyển hút bụi và tự sạc pin khi cần.

Máy giặt hiện nay cũng gồm nhiều loại với nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Nổi trội có máy giặt LG Twin Wash với hàng loạt ưu điểm như: tiết kiệm tối đa thời gian giặt và phân loại quần áo dễ dàng nhờ 2 lồng giặt tách biệt, sở hữu 6 chuyển động giặt tay (6 motion), công nghệ giặt hơi nước True Steam giúp diệt khuẩn và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng, công ngệ Eco Hybird cho khả năng tiết kiệm nước tới 4,774 lít nước/ năm.

Các thiết bị lý tưởng cho ngôi nhà thông minh

LG Twin Wash

Đồng thời, động cơ dẫn động trực tiếp Inverter tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu suất làm việc, tăng độ bền và giảm độ ồn.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Có nhiều loại thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhưng thiết bị quan trọng và cơ bản nhất vẫn là tủ lạnh lưu trữ thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của bạn. Tủ lạnh Side by Side của LG với các tính năng ưu việt như: Cân bằng độ ẩm tuyệt vời giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon với công nghệ FRESH Balancer và Moist Balance Crisper hay điều khiển tủ lạnh từ Smartphone với Smart ThinQ cho phép bạn điều khiển thiết bị ngay khi vắng nhà với smartphone trên tay.

Các thiết bị lý tưởng cho ngôi nhà thông minh

Bạn có thể điều khiểu tủ lạnh ngay khi không có ở nhà thông qua smartphone

Thiết bị giải trí

Ngày nay, đa số tivi hiện đại có thiết kế mỏng làm ảnh hưởng đến độ lớn của âm thanh loa. Vì vậy, mua kèm Soundbar với ti vi là lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu giải trí của bạn. Với chất lượng âm thanh hoàn hảo bổ trợ cho ti vi và thiết kế tiện dụng, giàu tính thẩm mỹ, Soundbar sẽ cho không gian phòng khách nhà bạn thêm hiện đại.

Các thiết bị lý tưởng cho ngôi nhà thông minh

Thiết bị giải trí cao cấp cho không gian hiện đại

Đầu tư những thiết bị lý tưởng cho ngôi nhà thông minh để những giờ phút nghĩ nghơi tại nhà thêm tiện nghi là khoản đầu tư xứng đáng đúng không nào?

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật