Danh mục sản phẩm

Bố trí và lắp đặt Tivi như thế nào giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà?

568

Trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, Chiếc Tivi đã trở thành 1 thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Nó không chỉ được sử dụng với mục đích thông tin giải trí hằng ngày, mà chiếc tivi còn đóng vai trò như 1 vật dụng trang trí sang trọng, đẳng cấp trong ngôi nhà. Vậy bố trí và lắp đặt Tivi như thế nào sẽ giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà? Hãy cùng siêu thị Điện máy Chợ Lớn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Lắp đặt Tivi ở đâu và như thế nào để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà?

Việc sắp xếp, lắp đặt chiếc Tivi ở đâu, như thế nào rất quan trọng, nó cho thấy được gu thẫm mỹ của chủ nhân cũng như là sự đẳng cấp của ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà có không gian rộng rãi thì việc bố trí sẽ đơn giản hơn những ngôi nhà nhỏ.

Việc lắp đặt chiếc Tivi sẽ thể hiện gu thẫm mỹ của chủ nhân.

Phòng khách

Đây là không gian mà hầu như mọi gia đình đều sẽ đặt 1 chiếc Tivi ngay tại đây. So với những dòng Tivi truyền thống trước đây, việc lắp đặt những chiếc Tivi màn hình phẳng hiện đại ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc lắp đặt những chiếc Tivi màn hình phẳng ngày nay đã trở nên đơn giản hơn.

Đối với những phòng khách có kích thước vừa phải hoặc lớn thì tốt nhất chúng ta nên đặt chiếc Tivi lên bàn hoặc tủ dài và có thể trang trí thêm dàn loa bên cạnh để tạo nên sự sang trọng, gần gũi hơn cho những thành viên trong gia đình hoặc những vị khách ghé thăm. Trừ khi không gian phòng khách của bạn là quá nhỏ, không đủ không gian để có thể đặt Tivi lên bàn thì chúng ta mới nên treo lên tường.

Đối với không gian phòng khách thì chúng ta nên đặt chiếc Tivi lên bàn thay vì treo nó lên tường.

Phòng ngủ

Mặc dù việc lắp đặt 1 chiếc Tivi trong phòng ngủ vẫn đang là 1 chủ đề được tranh luận rất nhiều do những lo ngại về tác động của nó đến sức khỏe và giấc ngủ của người dùng, tuy nhiên phòng ngủ vẫn là 1 không gian ưa thích đối với rất nhiều ngườ để lắp đặt chiếc Tivi bất chấp những sự tranh luận.

Mặc dù việc lắp đặt Tivi trong phòng ngủ còn gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn được rất nhiều người dùng hưởng ứng.

Và nếu chúng ta đã chấp nhận những ảnh hưởng của chiếc Tivi mang đến thì việc lắp đặt nó trong phòng ngủ là 1 ý tưởng cũng rất hay. Nó có thể giúp chúng ta có những giây phút thư giãn trước giờ đi ngủ. Đối với việc lắp đặt chiếc Tivi trong phòng ngủ thì tốt nhất chúng ta nên treo nó lên tường, vì như vậy khoảng cách từ mắt chúng ta đến chiếc Tivi sẽ được kéo xa thêm đôi chút, đồng thời cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh góc xem hơn và tạo nên sự hiện đại, tinh tế hơn cho căn phòng ngủ của mình.

Đối với phòng ngủ thì chiếc Tivi nên được treo lên để tạo sự hiện đại cho căn phòng.

Phòng làm việc

Việc có cho mình 1 chiếc Tivi trong phòng làm việc là ý tưởng được đánh giá rất cao. Sau khi làm việc căng thẳng chúng ta có thể thư giãn ngay trong phòng làm việc của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Việc lắp đặt chiếc Tivi trong phòng làm việc là ý tưởng được đánh giá rất cao.

Khi được đặt trong phòng làm việc, nếu chẳng may màn hình vi tính của chúng ta gặp vấn đề thì màn hình chiếc Tivi hoàn toàn có thể đóng vai trò như màn hình máy tính. Như vậy là được 1 công đôi việc.

Chiếc Tivi có thể thay thế màn hình máy tính.

Phòng tắm

Phòng tắm vị trí trí khá nhạy cảm khi lắp đặt 1 chiếc Tivi, do đây là không gian ẩm ướt, có thể gây nên những sự cố về điện cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc Tivi của bạn. Tuy nhiên vẫn có những gia đình lắp đặt 1 chiếc Tivi tại vị trí này vì chúng ta vừa có thể tắm vừa có thể thư giãn, thưởng thức những chương trình Tivi hấp dẫn.

Lắp đặt chiếc Tivi trong phòng tắm là 1 ý tưởng táo bạo bởi vị trí này vốn có độ ẩm rất cao, không hề phù hợp với những món đồ điện tử như Tivi.

Và đối với những không gian như thế này thì chúng ta chỉ nên treo chiếc Tivi lên tường, vừa đảm bảo sự an toàn vừa tăng sự hiện đại và nét độc đáo. Còn gì tuyệt vời hơn những buổi chiều nằm thư giãn trong bồn tắm, thưởng thức 1 chương trình truyền hình yêu thích sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng?

Tham khảo giá bán 1 số dòng Tivi thế hệ mới 2018 (tại đây).

Trên đây là 4 vị trí chúng ta có thể lắp đặt chiếc Tivi để tạo nên sự tinh tế, điểm nhấn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hi vọng rằng đã gửi đến các bạn 1 bài viết hữu ích.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Từ khóa

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật