Danh mục sản phẩm

Bí quyết chọn mua lò nướng cho ngày tết

1,381

Vào những ngày tết, nhu cầu sử dụng lò nướng để nướng bán, thịt nướng, rã đông tăng cao. Và người dùng đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc lò nướng mới, công suất lớn hơn để đáp ưng các nhu cầu trên. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn lò nướng phù hợp với nhu cầu gia đình vào những ngày tết.

Chọn dung tích lò từ 30 - trên 50 lít

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu lò nướng bánh từ bình dân tới cao cấp phù hợp cho thị hiếu của từng đối tượng người dùng, nhất là những ngày tết bạn phải lựa chọn một chiếc lò nướng có dung tích lớn từ 30 đến trên 50 lít.

Chọn dung tích lò từ 30 - trên 50 lít

Chọn dung tích lò từ 30 - trên 50 lít

Nếu không gian bếp nhà bạn rộng, gia đình nhiều thành viên với nhu cầu để nướng vịt, nướng gà có trọng lượng 1,5 đến 2,5kg thì có thể mua lò nướng dung tích lớn từ 35 đến trên 50 lít. Nếu như không gian bếp hẹp thì bạn có thể chọn mua một chiếc lò nướng vừa tầm khoảng 30 lít

>>> Xem thêm: Lò nướng âm là gì? Chọn mua lò nướng âm tủ loại nào tốt?

Xác định kinh tế của bạn để chọn mua lò nướng phù hợp

Lò nướng Electrolux

Lò nướng Electrolux

Trước khi mua, bạn hãy đặt câu hỏi: “Điều kiện kinh tế hiện tại của bạn như thế nào, và muốn bỏ ra khoảng bao nhiêu tiền để mua lò nướng?”. Nếu có điều kiện có thể mua bếp nướng âm còn nếu không thì mua lò nướng để bàn. Lò nướng âm thường có giá chừng vài chục triệu nhưng đổi lại bạn sẽ có một lò nướng bánh chuyên nghiệp, nhiệt độ ổn định, thể tích lớn.

>>> Xem thêm: Nên mua lò nướng loại nào tốt nhất hiện nay?

Chọn lò nướng có chế độ chỉnh nhiệt từ 80 độ đến 250 độ C

Chọn lò nướng có chế độ chỉnh nhiệt từ 80 độ đến 250 độ C

Chọn lò nướng có chế độ chỉnh nhiệt từ 80 độ đến 250 độ C

Nhiệt độ lò là yêu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm của bạn. Nhiệt độ không đủ sẽ làm thức ăn bị sống, hay quá nóng sẽ làm thức ăn bị cháy, nhất là các loại bánh rất dễ bị hư vì nhiệt độ không đúng mức yêu cầu. Tốt nhất chọn loại lò chỉnh được nhiệt độ từ 100 đến 250 độ C.

Chọn lò nướng với chế độ và tính năng phù hợp

Nếu gia đình bạn chỉ nướng thịt hay nướng cá thì nên chọn loại lò nướng có chức năng điều chỉnh nhiệt, lửa trên, lửa dưới hay cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên nướng bánh cho gia đình mình thì nên chọn loại lò nướng có quạt đối lưu giúp bánh nướng chín đều hơn và vàng thơm hơn.

Chọn lò nướng với chế độ và tính năng phù hợp

Chọn lò nướng với chế độ và tính năng phù hợp

Bên cạnh đó, lò nướng hiện nay có nhiều tính năng đặt biệt như: đèn báo sáng, khay nướng hoặc xiên nướng rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên hơn cho những loại lò nướng có nhiều ngăn nhỏ giúp người dùng có thể nướng nhiều thực phẩm hơn, đặt biệt là trong những ngày tết khi mà nhu cầu nướng  tăng cao.

>>> Xem thêm:Mách bạn mua lò nướng nào tốt nhất cho gia đình

Chọn thương hiệu uy tín

Độ ổn định, sự tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng là những yêu tố quan trọng khi nướng thực phẩm trong ngày tết. Chính vì vậy, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín như lò nướng Electrolux, Comet, Sunhouse, Sanyo, Panasonic.... để sở hữu một chiếc lò nướng hiệu quả nhất cho gia đình.

note

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

banner-app
app_storeapp_store

Tin nổi bật