Tải app liền tay nhận ngay ưu đãi Xem chi tiết

XEM HỆ THỐNG 86 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

Dàn máy, dàn máy âm thanh Panasonic giá rẻ, chính hãng

Dàn máy Panasonic luôn được giới chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao về các sản phẩm mà họ tạo ra, từ chất lượng, mẫu mã, hiệu năng và cả mức độ hoàn thiện của sản phẩm. Nhưng hiện nay Panasonic chỉ cung cấp chủ yếu 2 dòng sản phẩm chủ lực của hãng đó là loa thanh và dàn âm thanh CD.

Loa thanh thì vẫn là những dòng sản phẩm với thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển, trong khi đó với những dàn âm thanh CD thì lại được Panasonic làm cực kì hầm hố, tăng sự mạnh mẽ, chắc chắn cho sản phẩm. Xét về giá bán thì Panasonic có 1 lợi thế nhất định so với những đối thủ trong cùng phân khúc như Sony hay Sharp, chỉ với hơn 1,5 triệu đồng là bạn đã có cho mình 1 bộ loa thanh chính hãng mang thương hiệu Panasonic vô cùng chất lượng, ngoài ra khi mua tại các hệ thống của siêu thị Điện máy Chợ Lớn người dùng còn có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà tặng với giá trị rất cao cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số 028.3856 3388 (8h30 - 21h00) hoặc đến trực tiếp các hệ thống của siêu thị để trải nghiệm và được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.