XEM HỆ THỐNG 71 CHI NHÁNH

HOTLINE: 028-38563388

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Bao giá 30 ngày đổi trả tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn
Danh mục sản phẩm

Bình thủy điện Sharp chính hãng, đa dạng mẫu mã, bảo hành uy tín

Bình thủy điện Sharp là một thiết bị gia dụng hoàn hảo cho bạn khi đang có nhu cầu sử dụng một chiếc sản phẩm tích hợp nhiều chức năng thông minh, hiện đại, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng. Có thể nói, sản phẩm này chính là một món đồ cực kỳ hữu ích không thể thiếu trong gian bếp của bạn.

Cấu tạo vượt trội
- Lòng bình cấu tạo bằng thép không gỉ được phủ thêm một lớp tráng bạc chống dính giúp giữ nhiệt tốt. Thân bình được làm từ nhựa tổng hợp có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt, trên thân có bảng đọc mực nước dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
- Mâm nhiệt có thể linh hoạt xoay 360 độ, với thiết kế này sẽ cho phép bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không cần phải di chuyển bình gây nguy hiểm.
- Chức năng đun nước nhanh và giữ ấm nư ớc sau khi đun đến 80 độ C. Ngoài ra, bình thủy điện Sharp còn có thể tự động nấu sôi lại lượng nước đang dự trữ trong lòng bình đến một mức nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
- Thiết kế tiện dụng với khóa vòi tự động, giúp bạn thuận tiện hơn khi lấy nước sôi từ trong bình ra dùng, tránh được các trường hợp trượt tay dẫn đến bị bỏng như các bình thủy điện truyền thống. Với thiết kế này còn đảm bảo vệ sinh tối đa cho nước chứa trong bình.

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn

chuyên trang panasonic

tham gia mua sắm tại gian hàng giá sốc cùng Điện máy chợ lớn