Danh mục sản phẩm

Ấm - ca - bình đun Braun chính hãng, cách điện, cách nhiệt tốt

Ấm - ca - bình đun Braun được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức. Chính vì thế sản phẩm luôn đảm bảo sự chất lượng tuyệt đối và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện thiết bị gia dụng này đang được cung cấp tại siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn với giá rẻ, đi cùng là các chương trình khuyến mãi tặng kèm vô cùng hấp dẫn.


Tiết kiệm thời gian nấu nước sôi
Bình đun Braun với công suất lên đến 2200W giúp thời gian đun sôi nước trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không còn chờ đợi quá lâu mới có thể thưởng thức một tách trà, một ly cà phê khi đang "lên cơn thèm" hoặc khỏa lấp cái bụng đang đói với một ly mỳ bốc khói thơm ngon hấp dẫn.


Đóng-mở nắp tiện dụng
Tay cầm của sản phẩm được bọc bằng nhựa cách điện và cách nhiệt tốt, không bị biến dạng dù gặp nhiệt độ cao. Trên tay cầm có thiết kế nút ấn giúp đóng-mở nắp nhanh chóng và dễ dàng, bảo vệ an toàn cho đôi bàn tay của người dùng.


Thiết kế lưới lọc cặn bẩn thông minh
Bình đun Braun được trang bị lưới lọc sạch cặn bẩn, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Thiết bị còn được phân chia vạch báo mực nước và phần chân đế tách rời hoàn toàn với phần thân, giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh phần thân bình.

Xem thêm Thu gọn