DI ĐỘNG NOKIA LUMIA 625 Review Rating: 3 out of 5 based on 20 reviews.

Trang chủ Di động Hàng Trung Cấp DI ĐỘNG NOKIA LUMIA 625 LUMIA625

  • DI ĐỘNG NOKIA LUMIA 625   Tận hưởng thế giới giải trí

   Cùng trải nghiệm cả thế giới trên màn hình 4,7 inch cho không gian rộng hơn khi lướt web, xem video, chơi game và chạy các ứng dụng.

   1_Product_Page_Lumia_Max_KSP_1500x1500
    

    

    

   Video chất lượng cao. Xem đã hơn.

   Với kết nối 3G trên Lumia 625, tải video cực nhanh, không giật hay đứng hình khi xem phim, không bỏ lỡ những đoạn phim hay.

   Nokia Lumia 625

    

    

    

   Phong cách. Cá tính.

   Các đường cong mềm mại và nắp vỏ nửa trong suốt độc đáo khiến bạn luôn muốn khoe chiếc Lumia 625 của mình ở bất kỳ nơi đâu. Và bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho điện thoại bằng các nắp vỏ có thể thay đổi.

   Nokia Lumia 625
    

    

    

    

   Nokia Smart Camera. Thêm hiệu ứng động ngay khi chụp.

   Sáng tạo nhiều hơn cho các bức ảnh của bạn: tạo các chuỗi ảnh động, loại bỏ bớt đối tượng, làm mờ phần nền ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên màn hình kích thước lớn.

   Nokia Lumia 625
    

    

    

    

   HERE Maps. Sẵn sàng khám phá.

   Khám phá thành phố xung quanh bạn với HERE Maps, ngay cả khi không trực tuyến. Dễ dàng tìm kiếm bất kì địa điểm nào. Chỉ cần nhập địa chỉ và HERE Maps sẽ hướng dẫn bạn đến nơi nhanh chóng. Lumia 625 cũng được tải sẵn các ứng dụng bổ sung của Nokia.

   Nokia Lumia 625
    

    

    

    

   Cập nhật công nghệ mới nhất với HĐH Windows Phone 8.

   Xem cập nhật thông tin về bạn bè và ứng dụng trên màn hình bắt đầu với tính năng Live Tiles. Làm việc hiệu quả ngay trên đường đi với MS Office và Outlook. Và nhận ngay dung lượng lưu trữ 7 GB miễn phí với SkyDrive. Khẳng định phong cách hiện đại với các ứng dụng yêu thích như Viber, Line hoặc Facebook.

   Nokia Lumia 625

    

   Điện máy chợ lớn Disqus
điện máy chợ lớn Review Rating: 5 out of 5 based on 1200000 reviews.
Gọi lại cho tôi