Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 7.0 T211 Review Rating: 2 out of 5 based on 14 reviews.

Trang chủ Vi tính Máy Tính Bảng Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab 3 7.0 T211 T211

  •  

   Samsung Galaxy Tab 3 7.0 T211

    

    

    

   Thiết kế vừa văn trong lòng bàn tay
   Bạn sẽ thật tự tin khi bước đi trong văn phòng, trên sân trường hay ngoài phố với chiếc máy tính bảng GALAXY Tab 3 được thiết kế đường viền mỏng hơn, vừa vặn trong lòng bàn tay và thoải mái thao tác.

   Thiết kế mỏng và nhẹ

   Thân máy mỏng hơn, cùng đường viền thanh mảnh hơn, chiếc máy tính bảng GALAXY Tab 3 nay trở nên vừa vặn trong tay bạn hơn bao giờ hết, sẵn sàng cùng bạn đến bất cứ nơi đâu.

    

   Màn hình vừa vặn 7.0"

   Giờ đây, bạn có thể nhìn thấy bạn bè, gia định ở bất cứ nơi đâu trên thế giới với chất lượng hình ảnh tối ưu từ màn hình chuẩn WSVGA (169PPI) của GALAXY Tab 3 (7.0”).

   Hai camera

   Hãy tận hưởng sự thuận tiện của 2 camera trước và sau (camera sau 3MP và camera trước 1.3MP) trên GALAXY Tab 3. Còn gì tuyệt hơn với camera trước có độ phân giải 1.3 Megapixel: Gọi điện video trôi chảy, tự chụp những bức ảnh sinh động cho riêng mình hay cùng cả nhóm bạn!

   Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý 2 nhân 1.2GHz

   Samsung GALAXY Tab 3 hoàn toàn xứng đáng với vị trí tiên phong xét trong mọi tiêu chí đánh giá về cấu hình. Dù với bất cứ thử thách nào, GALAXY Tab 3 cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc với bộ vi xử lý 2 nhân 1.2GHz.

   Kết nối wifi nhanh hơn

   Bạn có thể thoái mái lướt web và gửi thông tin một cách nhanh chóng nhờ vào kết nối WiFi Chanel Bonding giúp bạn lướt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và ổn định hơn.

   Dịch vụ Samsung Hub

   Dù đang nằm thư giãn trên sofa, chơi game trong phòng hay đọc truyện điện tử cho con trẻ trên giường, bạn sẽ tận hưởng cả một thế giới giải trí số hấp dẫn, phong phú.
   Mua hay thuê phim từ Video Hub, ‘cửa hàng video’ dành cho riêng bạn.Với tính năng downloand tiên tiến, thời gian chờ dường như bằng không khi xem hoặc download hơn 1,000+ bộ phim. Tìm kiếm, xem thử, và mua bài hát từ Music Hub. Một nguồn dữ liệu khổng lồ với ơn 13 triệu+ bài hát cho bạn. Game Hub, cho bạn đắm mình vào thế giới game đi động với các game cao cấp, và dành cho nhiều người mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ của Samsung Hub có thể thay đổi tùy thuộc từng khu vực.

   Lưu trữ miễn phí trên đám mây dữ liệu, dụng lượng lên đến 50GB

   Tận hưởng 50GB lưu trữ miễn phí trong kho Đám mây dữ liệu Dropbox trong vòng 2 năm. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tập tin quan trọng và thao tác trên các tập tin đó bất cứ lúc nào bạn muốn trên GALAXY Tab 3 với kết nối Internet. Dịch vụ Đám mây dữ liệu có thể thay đổi tuỳ thuộc từng khu vực.

   Kho ứng dụng tích hợp


   Trải nghiệm sử dụng máy tính bảng của bạn sẽ phong phú  hơn bao giờ hết với các ứng dụng trên Samsung Apps và Google  Play Store được tích hợp trong cùng một cửa hàng ứng dụng duy nhất.

   Thêm nhiều lựa chọn gọi điện thoại và nhắn tin

   Tính năng gọi điện thoại từ GALAXY Tab 3 với chất lượng âm thanh hội thoại trong và rõ, GALAXY Tab 3 nay đã thực sự trở thành một chiếc điện thoại di động dự phòng cho bạn trong mọi tình huống. Nắm bắt mọi khoảnh khắc, chat video group với Google+ Hangouts thuận tiện và dễ dàng như gặp bạn trên phố. ChatON kết nối bạn bè và người thân qua các thiết bị và nền tảng rộng khắp và linh động với các tính năng độc đáo như Chat nhóm, chia sẻ đa phương tiện, tương tác bạn bè và nhiều hơn thế nữa trên GALAXY Tab 3.

    

    

    

   Theo Samsung Việt Nam

    

    

    

    

    

    

    

    
   Điện máy chợ lớn Disqus
điện máy chợ lớn Review Rating: 5 out of 5 based on 1200000 reviews.
Gọi lại cho tôi