ĐẦU ĐĨA BLU-RAY SONY BDP-S1100 Review Rating: 2 out of 5 based on 16 reviews.

Trang chủ Điện tử Đầu DVD ĐẦU ĐĨA BLU-RAY SONY BDP-S1100 BDP-S1100

  •  

    Stylish And Sophisticated
    
   Stylish Quartz Design Precision Cinema Sony Entertainment Network Wide Playability USB Play Quick Start & Loading
   Hiện diện nổi bật với thiết kế tuyệt đẹp Xem mọi hình ảnh cực kỳ rõ nét Khám phá nguồn giải trí phim,âm nhạc và ứng dụng Phát đa định dạng Kết nối USB và ổ cứng gắn ngoài Thưởng thức phim ngay tức thì

    
    

   Xem Mọi Hình Ảnh Cực Kỳ Rõ Nét

   Thưởng thức hình ảnh chất lượng kinh ngạc với tất cả bộ phim yêu thích của bạn. Đạt độ phân giải hơn 2 triệu điểm ảnh trên mỗi khung hình, đầu phát Sony Blu-ray disc™ mang đến hình ảnh Full HD sắc nét với độ sâu và độ rõ ràng chưa từng có. Thông qua cổng HDMI, bạn có thể xem những nội dung trên đĩa DVD bằng hình ảnh Full HD và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao 7.1 kênh.

       Khám Phá Nguồn Giải Trí Phim, Âm Nhạc Và Ứng Dụng

   Hãy biến mạng giải trí Sony Entertainment Network thành nguồn giải trí cá nhân vô tận cho bạn, là cách nhanh chóng và dễ dàng để có được những nội dung hay nhất.


   Phát Đa Định Dạng

   Đầu phát đĩa của Sony cung cấp khả năng tương thích đa phương tiện thật tiện lợi, vì thế bạn có thể phát từ rất nhiều định dạng đĩa khác nhau bao gồm cả Xvid. Thậm chí là phát cả những đĩa bị bám bụi hoặc bị trầy xước.


   Kết Nối USB Và Ổ Cứng Gắn Ngoài Dễ Dàng

   Giúp cho việc giải trí của bạn trở nên thật sự dễ dàng và thú vị. Chiếc máy sẵn có cổng USB ngay phía trước, cho phép bạn kết nối tức thì các thiết bị USB và các ổ cứng gắn ngoài.


   Thưởng Thức Phim Ngay Tức Thì

   Với khả năng khởi động cực nhanh, bạn chỉ mất 3 giây để đầu phát đĩa Blu-ray disc™ đọc đĩa-đây là khoảng thời gian nhanh nhất hiện nay.

    

   Điện máy chợ lớn Disqus
điện máy chợ lớn Review Rating: 5 out of 5 based on 1200000 reviews.
Gọi lại cho tôi